500ae - Cần là có anh em
500ae Corp

Pr cho quán bia bằng những cách này

1. Chú trọng nhiều hơn vào chất lượng

Chất lượng ở đây mà chủ quán cần phải chú ý đó chính là chất lượng khẩu phần, chất lượng của đồ uống. Chất lượng khẩu phần phải đảm bảo sao cho đồ uống phù hợp với sở thích của khách hàng mỗi vùng miền.

Ở trong Sài Gòn, đặc biệt là phố đi bộ Bùi Viện, đồ uống ưa thích và đặc trưng ở đây là dòng bia Tiger bạc. Nhưng khi vào trong các quán Bar, đồ uống ưa thích không phải bia Tiger bạc nữa mà lại là bia Gausen. Còn ngoài miền Bắc, những cốc bia tươi, bia cỏ hay bia bom…lại là lựa chọn hàng đầu.

Ngoài ra, công tác bảo quản, ủ và giữ nhiệt cho bia cũng rất cần được chú ý. Bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng, độ tươi ngon của sản phẩm. Điều này tuy nhỏ nhưng các chủ quán phải hết sức lưu ý.

Can chu trong nhieu hon vao chat luong

2. Chăm sóc khách hàng

Không quá khi nói rằng, khách hàng thân thiết chính là những nhà đầu tư tiềm năng của cửa hàng. Và để cảm ơn khách hàng đã tin tưởng, ghé thăm quán trong suốt thời gian dài, những chương trình tri ân khách hàng là thực sự cần thiết.

Có nhiều cách thức tổ chức chương trình tri ân cho khách hàng. Tích lũy điểm cho khách hàng thân thiết hiện đang là cách làm được áp dụng phổ biến hiện nay. Với chương trình này, mỗi khách hàng sẽ được tặng một tấm thẻ thành viên. Sau mỗi lần thanh toán, khách hàng sẽ được tích một số điểm nhất định tương đương với giá trị hóa đơn mà khách thanh toán. Số tiền thanh toán càng nhiều thì số điểm tích được càng lớn. Khách hàng thường xuyên sẽ dùng số điểm đó để quy đổi thành món ăn hoặc phiếu giảm giá.

Khau cham soc khach hang phai cuc ky chu trong

Thường thì lượng khách vào mùa hè quá đông. Điều đó nhiều khi khiến các chủ quán bia khó khăn trong việc phân biệt được đâu là khách hàng thân thiết, ai đã đóng góp bao nhêu phần trăm vào doanh thu để đưa ra những quyết định, chính sách cho thật phù hợp với các khách hàng thân thiết này.

Do đó, nhiều chủ quán đã sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Thông tin khách hàng được lưu lại chi tiết và chính xác. Từ đó, việc tra cứu thông tin giao dịch dễ dàng. Điều này giúp khách hàng được hưởng trọn vẹn những ưu đãi của cửa hàng.

3. Tổ chức các cuộc thi để thu hút khách hàng

Việc tổ chức các cuộc thi không những mang lại tiếng cười, sự phấn khởi mà còn kết nối được một cộng đồng khách hàng. Tùy theo từng quán mà cách tổ chức và hình thức các cuộc thi khác nhau. Chủ cửa hàng hãy cố gắng tạo ra sự đa dạng.

Chẳng hạn, những ai đưa ra dự đoán chính xác nhất về kết quả của một trận đấu sẽ được tặng một phiếu giảm giá cho lần sau. Hay trong vòng 15p ai uống được hết 10 cốc bia sẽ được tặng một phần thưởng là một triệu đồng…Những cuộc thi như thế này luôn tạo ra được sự vui nhộn cho quán. Đây là một trong những cách thu hút thêm sự chú ý của mọi người.

Có the to chuc cac cuoc thi de thu hut khach hang

4. Ưu đãi cho nhóm khách hàng cũng là cách để tăng doanh thu

Tùy tình hình kinh doanh và khả năng tài chính của quán mà bạn có thể áp dụng các chương trình ưu đãi để thu hút khách hàng nhiều hơn: Gói gia đình, gói bạn bè, gói cơ quan công sở…Và những ưu đãi này được áp dụng cho nhóm từ 4 – 10 người.

Nếu khách hàng mua gói theo nhóm sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua đơn lẻ. Với cách này quán bia của bạn vừa bán được nhiều hàng, vừa tạo được sự hứng khởi cho thực khách. Nhất là trong mùa nắng nóng cao điểm, đi kèm với các gói ưu đãi chắc hẳn sẽ kéo được rất nhiều khách tới quán.

Thời cơ thì không đến nhiều lần. Hy vọng rằng với những gợi ý trên sẽ phần nào giúp được các chủ quán bia “bỏ bùa” khách hàng thành công. Từ đó tăng doanh thu, lợi nhuận.

500ae luôn bên cạnh để giúp đỡ và chia sẻ cho bạn . Hãy tải app 500ae và tham gia cộng đồng lan toả những điều tốt đẹp trong cuộc sống


500ae
500ae
Price: Free
  • 500ae Screenshot
  • 500ae Screenshot
  • 500ae Screenshot
  • 500ae Screenshot
  • 500ae Screenshot
  • 500ae Screenshot
  • 500ae Screenshot
  • 500ae Screenshot
  • 500ae Screenshot
  • 500ae Screenshot

Site Footer