500ae - Cần là có anh em
500ae Corp

Dịch vụ thuê “soái ca” đi siêu thị, xách túi chụp hình cùng các chị em

Đây chắc chắn sẽ là trào lưu hot không chỉ dừng lại tại Hàn Quốc, Trung Quốc mà có thể sẽ lan sang cả Việt Nam trong thời gian không xa.

Theo SCMP đưa tin, nhiều trung tâm mua sắm tại Trung Quốc đã đưa ra những dịch vụ “cho thuê bạn trai”. Đây được coi là một trong những dịch vụ thực sự dành riêng cho các chị em phụ nữ – đối tượng khách hàng thân thiết và thường xuyên tại các trung tâm thương mại.

Hàn Quốc cho thuê oppa, Trung Quốc cũng có dịch vụ thuê soái ca đi siêu thị, xách túi chụp hình cùng các chị em - Ảnh 1.

Dịch vụ cho thuê bạn trai đi siêu thị bắt đầu nở rộ tại Trung Quốc.

Dịch vụ này đã được triển khai tại một trung tâm thương mại thuộc tỉnh Hồ Bắc vào hôm thứ năm vừa qua, theo Chinanews cho biết. Trong một tấm ảnh được nhiều người chia sẻ trên mạng, netizen có thể thấy những chàng trai trẻ, ăn mặc chải chuốt, thanh lịch với vest và đeo nơ đứng trong các ô trưng bày. Trước mặt họ là tấm biển ghi giá, với mức chi phí khoảng 1 nhân dân tệ (hơn 3 nghìn đồng) cho hơn 30 phút. Ngoài ra, bên cạnh còn có một mã QR để khách hàng có thể quét và trả tiền dịch vụ.

“Khi thuê bạn trai, các cô nàng sẽ có người xách túi, chụp hình, trò chuyện và đi mua sắm cùng”, trung tâm thương mại chia sẻ với khách hàng.

Hàn Quốc cho thuê oppa, Trung Quốc cũng có dịch vụ thuê soái ca đi siêu thị, xách túi chụp hình cùng các chị em - Ảnh 2.

Các cô nàng có thể đi dạo quanh siêu thị cùng người bạn trai mới thuê này.

Dịch vụ này nhanh chóng được nhiều người hưởng ứng. Tại Trung Quốc, những dịch vụ cho thuê như xe đạp, xe đẩy trẻ em, thuê ô đã rất thịnh hành cách đây vài năm. Và với dịch vụ cho thuê bạn trai, đây hứa hẹn là một nghề mới cho nhiều các chàng trai.

Các trung tâm thương mại tại Hải Nam và Sơn Đông cũng đang triển khai các dịch vụ tương tự trong thời gian gần đây.

Một người làm công việc này tại trung tâm thương mại thuộc thành phố Hải Khẩu, Hải Nam cho biết khách hàng của anh thường là các phụ nữ ngoài 20 tuổi. Họ thường hỏi anh xem nên chọn cái gì khi đi mua quần áo và cũng muốn chụp hình cùng nhau để đăng lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, nhiều người cũng có những hiểu lầm về công việc này. Chàng trai trên cho biết: “Chúng tôi phải tránh mọi tiếp xúc về cơ thể. Đây là điều được quy định trong hợp đồng lao động”.

Site Footer