500ae - Cần là có anh em
500ae Corp

Dịch vụ làm việc hộ cho người xem World Cup

Với mỗi trận đấu kéo dài 90 phút, người thuê sẽ phải trả hơn 30 USD cho người làm thay.

Hãng thông tin tuyển dụng Bark (Anh) vừa công bố dịch vụ có tên World Cup Worker – thuê người làm thay việc trong thời gian xem các trận đấu tại World Cup 2018. Người thuê sẽ phải trả khoảng 25 bảng (33 USD) cho 90 phút. Còn người được thuê sẽ làm việc từ xa.

“Dịch vụ này sẽ cho phép mọi người xem các trận bóng mà không phải dùng đến ngày nghỉ phép”, Bark cho biết trong thông báo trên website, “Các công việc được thuê rất đa dạng, từ nhập liệu đến phân tích – những việc có thể làm từ xa”.

Dịch vụ của Bark chỉ áp dụng với các công việc có thể làm từ xa. Ảnh: Yahoo

Dịch vụ của Bark chỉ áp dụng với các công việc có thể làm từ xa. Ảnh: Yahoo

Dịch vụ này sẽ bắt đầu từ trận đầu tiên tại World Cup ngày 14/6. Những người muốn sử dụng sẽ phải đăng ký trước, ghi rõ trận đấu họ muốn xem. Sau đó, họ sẽ phải sắp xếp một cuộc họp qua mạng với các ứng cử viên được chỉ định để giải thích rõ chi tiết công việc.

Kai Feller – đồng sáng lập Bark cho biết: “World Cup là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất thế giới. Mỗi 4 năm, hàng triệu người Anh lại theo dõi giải đấu này”. Dù vậy, với nhiều người, sắp xếp thời gian xem các trận đấu là điều gần như bất khả thi, đặc biệt nếu nó diễn ra trong giờ làm việc.

“Mặt khác, có những người lại chẳng quan tâm mấy đến bóng đá và World Cup. Vì thế, chúng tôi nghĩ rằng sao không kết hợp hai nhóm này lại và tạo ra một dịch vụ giúp người hâm mộ được xem bóng đá và người khác kiếm được tiền. Nhìn xem những công việc nào được đem ra trao đổi cũng sẽ rất thú vị”, anh nói.

Site Footer