500ae - Cần là có anh em
500ae Corp

Cách thu hút anh em đến nhà hàng

Loại hình kinh doanh nhà hàng quán ăn đang được các bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công khi mở ra nhà hàng bởi không thu hút được lượng thực khách đến với nhà hàng của mình. Vậy đâu là bí quyết thành công của các quán ăn hiện nay? Hãy cùng nhân hòa tìm hiểu cách thu hút khách hàng đến nhà hàng quán ăn để tăng số doanh số nhé!

 1. Vị trí mở nhà hàng

cach-thu-hut-khach-hang-den-nha-hang-01

Vị trí mở nhà hàng

Yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng khi mở ra các nhà hàng quán ăn đó là phải lựa chọn được vị trí phù hợp để có thể kinh doanh lâu dài.

Với việc kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng – ẩm thực cần phải lựa chọn những địa điểm nằm ở mặt đường hoặc ở View đẹp có nhiều người qua lại.

Vẫn có một số nhà hàng thành công khi kinh doanh tại những địa điểm có View không đẹp thuận lợi tuy nhiên đây chỉ là con số ít bởi họ đã tạo ra đặc trưng riêng cho nhà hàng của họ.

Chi phí cho việc thuê một mặt bằng mở nhà hàng cũng không hề nhỏ vì vậy hãy tìm kiếm những vị trí phù hợp với kinh tế của bạn và nên bù lại bằng hình thức Marketing quảng cáo để cửa hàng thu hút được nhiều thực khách hơn.

 1. Lên chiến lược Marketing

cach-thu-hut-khach-hang-den-nha-hang-02

Quảng cáo cho nhà hàng

Cách thu hút khách hàng đến nhà hàng tiếp theo đó là làm Marketing. Khi đã có một cửa hàng bên cạnh việc thu hút các thực khách thường xuyên qua lại chúng ta cần phải thực hiện các hoạt động Marketing quảng bá hình ảnh cửa hàng để nhiều người biết tới.

Một số hình thức Marketing cơ bản được nhiều nhà hàng thực hiện như:

– Phát Poster tờ rơi quảng cáo với thiết kế bắt mắt thu hút khách hàng để ý chú tới bạn

– Tạo ra các khuyến mãi để thu hút khách hàng đến với nhà hàng như giảm giá đồ ăn, Đi 4 tặng 1 , Các khuyến mãi ngày lễ lớn. Chiến thuật marketing này sẽ giúp khách hàng tò mò và sẽ đến ăn tại cửa hàng của bạn.

– Quảng cáo qua các kênh MXH như Facebook, Instagram để họ nhận diện thương hiệu quả bạn từ đó sẽ thu hút một lượng khách mới đến với nhà hàng.

Dù là bất kỳ hình thức marketing nào chúng ta cũng cần phải tối ưu đo lường để đưa ra một chiến lược marketing phù hợp giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn thu hút được khách hàng.

 1. Chất lượng là vấn đề đặt lên hàng đầu

cach-thu-hut-khach-hang-den-nha-hang-03

Chất lượng đồ ăn cần đặt lên hàng đầu

Kinh doanh mặt hàng nào chúng ta cũng cần phải đặt chất lượng lên hàng đầu và nhất là đối với kinh doanh nhà hàng quán ăn. Nếu chất lượng đồ ăn tại nhà hàng của bạn không chất lượng hoặc thái độ phục vụ nhân viên không tốt điều này sẽ dẫn đến một thực tế bạn sẽ mất khách hàng dù bạn có làm hình ảnh hay có vị trí kinh doanh thuận lợi đến đâu.

Trên đây là 3 cách thu hút khách hàng đến nhà hàng cơ bản mà các chủ nhà hàng nên lưu ý để việc kinh doanh được thuận lợi suôn sẻ.

500ae luôn bên cạnh để giúp đỡ và chia sẻ cho bạn . Hãy tải app 500ae và tham gia cộng đồng lan toả những điều tốt đẹp trong cuộc sống


500ae
500ae
Price: Free
 • 500ae Screenshot
 • 500ae Screenshot
 • 500ae Screenshot
 • 500ae Screenshot
 • 500ae Screenshot
 • 500ae Screenshot
 • 500ae Screenshot
 • 500ae Screenshot
 • 500ae Screenshot
 • 500ae Screenshot

Site Footer