500ae - Cần là có anh em
500ae Corp

BOUDOIR PHOTOGRAPHY LÀ GÌ? LÀM BẠN NGẠC NHIÊN VỚI NAUGHTINESS

Khi nói đến quà tặng cho người đàn ông của bạn, nhìn vào nhiếp ảnh boudoir có thể là đặt cược tốt nhất của bạn. Đây là cách bạn có thể ngạc nhiên với một cái gì đó nghịch ngợm.

Bạn có thể đã từng xem nhiếp ảnh boudoir quảng cáo ở đây và ở đó. Nếu bạn không quen thuộc với nó, vậy thôi. Không nhiều người biết chính xác loại hình nhiếp ảnh này là gì và tại sao họ nên biết về nó. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm để làm một điều gì đó lãng mạn và thậm chí sexy cho người đàn ông của bạn, điều này có thể giúp bạn.

Nhiếp ảnh boudoir là gì?

Đây là một loại hình nhiếp ảnh rất cụ thể tập trung vào tình dục của bạn. Nó không giống như chụp những bức ảnh khỏa thân, mặc dù bạn có thể trần truồng. Chụp ảnh này là khi có ai đó chụp ảnh bạn trong khi bạn mặc một thứ gì đó sexy.

Thông thường nhất, bạn có đồ lót hoặc chỉ che phủ mình bằng chăn hoặc khăn trải giường. Boudoir nhiếp ảnh là sexy. Nó nóng tính và thân mật. Thông thường, những loại ảnh này được chụp bởi phụ nữ và có năng khiếu cho chồng của họ.

Tại sao người đàn ông của bạn sẽ đánh giá cao món quà đặc biệt như vậy

Không có nhiều người đàn ông của bạn thích hơn nhìn thấy bạn nửa trần truồng và tất cả dolled lên, phải không? Sau đó có một bộ phim boudoir là cách hoàn hảo để làm anh ngạc nhiên với một món quà ý nghĩa. Đây chính là lý do tại sao người quan trọng của bạn lại thích những bức ảnh chụp boudoir với bạn.

# 1 Đó là sexy. Điều gì hấp dẫn hơn việc trở thành một thứ gì đó tuyệt vời và sau đó có khoảnh khắc đó được ghi lại mãi mãi? Chỉ có một cái gì đó thực sự khiêu dâm về việc trao những bức ảnh nghịch ngợm cho người đàn ông của bạn.

Chắc chắn, anh ấy nhìn thấy bạn như vậy nhưng đôi khi nó không bao giờ QUITE rộng và quyến rũ. Nó sẽ thổi anh ta đi với cách naughty nó được.

# 2 Anh ấy sẽ có họ mãi mãi. Giả sử không có gì xảy ra với album hoặc hình ảnh, anh ấy sẽ có thể giữ được những người đó mãi mãi. Khi bạn đã già cả và hồi tưởng lại những năm tháng nhỏ nhoi của bạn, anh ấy có thể kéo những bức ảnh đó và yêu lại lần nữa. Mọi người thường không có cái gì đó để nhìn lại và vì lý do đó, anh ấy sẽ rất vui mừng.

# 3 Bạn đưa ra một nỗ lực. Có lẽ điều tốt nhất về nhiếp ảnh boudoir là bạn phải nỗ lực rất nhiều từ phía bạn. Không phải mọi người đều cảm thấy thoải mái ở phía trước máy ảnh và phải mất rất nhiều can đảm để làm điều đó.

Anh ấy chắc chắn sẽ đánh giá cao nó chỉ đơn giản bởi vì điều đó. Tin hay không, những hình ảnh thậm chí không phải là để cho ra được tất cả những điều tuyệt vời cho anh ta để được ngây ngất mà bạn đã làm một cái gì đó như thế cho anh ta.

# 4 Nó không phải là một món quà chung. Nó khá hiếm. Điều đó có thể là vì không nhiều phụ nữ cảm thấy thoải mái trong việc làm việc đó. Nó cũng có thể là vì không ai thực sự nghĩ đến việc làm điều đó. Vì vậy, đó là một món quà tuyệt vời. Nó mang tính cá nhân và ý nghĩa hơn nhiều so với việc nhận được một thứ mà mọi người khác có thể có được cho người đàn ông của họ.

# 5 Nó cho thấy sự tự tin của bạn. Và tin tôi, sự tự tin là một trong những điều sexy nhất về một người phụ nữ. Anh ấy sẽ ở trên mặt trăng chỉ đơn giản bởi vì bạn cảm thấy thế nào khi trải qua những điều như thế. Nó sẽ làm cho anh ta hạnh phúc khi thấy bạn rất hạnh phúc.

# 6 Nó sẽ cho anh ta một số tài liệu “thời gian vui vẻ”. Hãy thực tế. Bạn muốn người đàn ông của bạn phải suy nghĩ về bạn ngay cả khi anh ấy đang tự mình đi. Mặc dù điều đó KHÔNG luôn luôn xảy ra, nhưng có nhiều khả năng nếu anh ấy có thứ gì đó hấp dẫn để nhìn vào một thứ khác hơn là một em bé khỏa thân nhanh chóng mà bạn đã vội. Anh ấy sẽ bị thúc đẩy để có một cái gì đó khi anh ấy … uh … đột qu..

# 7 Nó sẽ tăng cường trái phiếu của bạn. Đây không phải là một món quà mà bạn chọn ngẫu nhiên. Đây là điều thân mật và có ý nghĩa đối với anh ta. Bạn thực sự đặt mình ra đó để làm điều đặc biệt này xảy ra. Anh ấy thực sự sẽ đánh giá cao điều đó và thông qua anh ấy là rất biết ơn, bạn sẽ tăng cường mối quan hệ của bạn.

# 8 Anh ấy có thể muốn thưởng thức nó trong cuộc sống thực. Đây là một món quà tuyệt vời để giúp bắt đầu rut tình dục. Nếu bạn bận rộn và cuộc sống tình dục của bạn đang gặp khó khăn, hãy đến với những người chụp ảnh boudoir là một cách tuyệt vời để mọi thứ trở lại đúng hướng.

Một khi anh ấy có những bức ảnh trong tay, anh ấy sẽ muốn một vài thứ đó thật. Điều đó có nghĩa là anh ta sẽ bắt bạn, cởi bỏ quần áo của bạn, và thậm chí bạn có ngay lúc đó. Và nếu cuộc sống tình dục của bạn đã được iffy gần đây, đó là chính xác những gì bạn cần.

Những điều cần nhớ đối với nhiếp ảnh của bạn chụp hình boudoir

Bây giờ bạn đã biết tại sao bạn nên chụp những bức ảnh sexy và họ được đánh giá cao đến mức nào, hãy nói về những điều bạn nên nhớ khi cuối cùng bạn chụp những bức ảnh đó.

# 1 Hãy suy nghĩ về những gì anh ấy thích. Có phải anh ấy còn là một fan của đồ lót? Nếu không, sau đó nó có thể là ngớ ngẩn để bạn làm một shoot trong nó. Điều đó được nói, hầu hết đàn ông vẫn sẽ đánh giá cao một người phụ nữ được trang trí trong trang phục nghịch ngợm. Vấn đề ở đây là suy nghĩ về những gì anh ấy thích và cố gắng đạt được điều đó qua các hình ảnh.

Liệu anh ấy có nghĩ mình cực kỳ sexy trong một trong những chiếc áo sơ-mi của anh ấy? Nếu vậy, mặc một! Chơi với những gì anh ấy thích nhất về bạn trong người và anh ta sẽ đi hoang dã.

# 2 Làm những gì bạn cảm thấy thoải mái. Không nên chụp khỏa thân nếu bạn sợ bị trần truồng trước máy ảnh. Bạn không phải đi hoàn toàn ra khỏi những gì bạn cảm thấy thoải mái để làm cho anh ta hạnh phúc. Nhưng cùng một lúc, đừng quá sợ hãi chỉ vì nó.

# 3 Có một thời gian vui vẻ. Điều này không chỉ dành cho anh ta. Nó cũng có thể dành cho bạn! Nhiều phụ nữ quyết định đi đến phòng chụp ảnh boudoir để có được sự tự tin. Thật thú vị khi chơi ăn mặc, hoặc mặc quần áo, và chụp những bức ảnh dễ thương.

# 4 Hãy lấy một số ngớ ngẩn. Trong khi bạn đang vui chơi, hãy chụp một số hình ảnh ngốc nghếch. Họ không nhất thiết phải luôn luôn sexy. Thêm vào đó, điều quyến rũ nhất về người phụ nữ thường là tính cách hài hước của cô ấy. Hãy để mất và mất một số bạn biết sẽ làm cho người đàn ông của bạn cười.

# 5 Làm điều đó không có lý do. Ai nói nó phải là ngày sinh nhật của anh ấy hay một ngày trước đám cưới của anh để anh tặng anh ấy một thứ như thế này? Làm điều đó không có lý do nào cả và nó sẽ có ý nghĩa hơn.

Khi bạn vượt qua rắc rối của một bức ảnh chụp ảnh sexy và làm điều đó đơn giản bởi vì bạn muốn làm điều đó cho anh ấy, anh ấy sẽ hạnh phúc hơn bạn thậm chí có thể tưởng tượng.

Nếu bạn thật sự muốn gây bất ngờ cho người đàn ông của bạn với điều gì đó vui nhộn, quyến rũ và sexy, với người chụp ảnh boudoir là một lựa chọn tuyệt vời. Anh ấy sẽ bị chảy nước mắt khi nhìn thấy kết quả cuối cùng!

Site Footer